Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2023

09-01-2023
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2023

Sáng ngày 08/01/2023,, hàng ngàn học sinh khối 12 của các trường THPT tại TP.HCM cũng như các tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước, Long An, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Dương.v.v...đã tham gia ngày hội Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 do Tạp chí Giáo Dục tổ chức.

Gian hàng tư vấn của Trường Đại học Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh thu hút khá đông các bạn học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh năm 2023 của trường. Các bạn đã đặt nhiều câu hỏi về việc đăng ký xét tuyển sớm bằng phương thức học bạ của học kỳ I lớp 12 như thế nào, điểm chuẩn của phương thức điểm thi THPT các năm trước của trường, chính sách học phí dành cho tân sinh viên có ưu đãi gì không,...

Các bạn lưu ý, các bạn có thể dùng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau để đăng ký vào trường nhằm tăng thêm cơ hội trúng tuyển.

Năm 2023, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM (mã trường DHV) tuyển sinh các ngành học sau:

- Công nghệ Thông tin

- Quản trị Kinh doanh

- Tài chính Ngân hàng

- Kế toán

- Marketing

- Ngôn ngữ Anh

- Ngôn ngữ Nhật

- Ngôn ngữ Trung Quốc

- Quản trị DV Du lịch và Lữ hành

- Luật

- Quản lý Bệnh viện

 Trường dự kiến xét tuyển theo 3 phương thức:

- Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023

- Điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM

- Điểm trung bình HK1 hoặc cả năm lớp 12

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển sớm vào Trường ĐH Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh bằng phương thức học bạ HK 1 lớp 12 với điểm trung bình chung từ 5,0 trở lên. Đây là phương thức xét tuyển được các bạn thí sinh đang ký nhiều nhất trong các năm gần đây vì đăng ký trực tuyến nhanh chóng và có thể biết được kết quả trúng tuyển sớm khiến các bạn yên tâm hơn về cơ hội vào đại học chắc chắn của mình.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh 2023 của trường, các bạn liên hệ hotline 0888 158001 hoặc inbox fanpage trường để được tư vấn cụ thể: https://www.facebook.com/hungvuonguni