Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2018 - 2022

18-09-2022
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2018 - 2022

Sáng ngày 18/9/2022, Trường Đại học Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh tổ chức long trọng lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho 158 sinh viên khóa 2018 của trường.

PGS.TS Lê Bảo Lâm - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

Nhà trường cũng tiến hành khen thưởng cho các sinh viên đã đạt thành tích học tập và phong trào trong toàn khóa học, trong đó có 01 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa toàn khóa học, 8 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa ngành, 10 sinh viên được khen thưởng có đóng góp tích cực cho phong trào.

Trường Đại học Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1995, là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo hàng chục ngàn sinh viên và có đóng góp đáng kể cho nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động.

Trường hiện đào tạo 11 ngành bậc đại học chính quy: Công nghệ Thông tin, Quản lý Bệnh viện, Luật, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ  Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản. Ngoài ra, trường cũng đào tạo trình độ Thạc sĩ đối với ngành Quản trị Kinh doanh.

Chương trình đào tạo của các ngành học theo định hướng ứng dụng, chuẩn mực tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo nhu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế của nền kinh tế tri thức.

Trong quá trình học tại trường, sinh viên chủ động tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào thanh niên, qua đó rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển năng lực bản thân. Trường cũng thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham quan kiến tập và thực tập tại các xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty đa quốc gia nhằm giúp sinh viên học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ thực tế để có thể nhanh chóng hòa nhập môi trường doanh nghiệp khi đi làm sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM phấn đấu đến năm 2027 trở thành trường đại học định hướng ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, hiện đại, hoạt động trên nền tảng công nghệ số, phát triển thành trung tâm ứng dụng tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức.

Hiện tại, trường đang xét tuyển đại học chính quy bổ sung với 3 phương thức xét tuyển là Điểm thi THPT 2022, Điểm thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TPHCM, Điềm trung bình chung học bạ lớp 12.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ: