Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

HVUH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TỈNH BÌNH PHƯỚC

17-01-2023
HVUH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TỈNH BÌNH PHƯỚC


Sáng ngày 13/01/2023,  Trường ĐH Hùng Vương TPHCM cùng với một số trường đại học, cao đẳng, trung cấp đã có buổi làm việc  với đồng chí Nguyễn Hồng Trà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy tỉnh Bình Phước và đại diện Ban Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Y tế, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Bình Phước để bàn về nội dung nâng cao năng lực quản lý và các giải pháp  đề ra cho ngành Giáo dục, y tế tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021 đến 2025 và định hướng đến 2030. 

Về phía trường Đại học Hùng Vương TP.HCM có PGS.TS Lê Bảo Lâm, Chủ tịch Hội đồng cố vấn và các thầy cô của trường đến tham dự.
Kết thúc phiên họp, Đ/c Nguyễn Hồng Trà đưa ra kết luận qua nội dung góp ý của các Sở, ban, ngành và của các trường là:
1. Giao cho Phòng chính sách tỉnh ủy thành lập Tổ tư vấn thành phần bao gồm các Sở, ban ngành và các trường Đại học tại TP.HCM lập kế hoạch trình Ban thường vụ tỉnh ủy phê duyệt đề án nâng cao năng lực quản lý các ngành GD ĐT, Y tế.
2. Các ngành GD ĐT, Y tế cần rà soát lại nhân lực cần bồi dưỡng để đưa vào danh sách đào tạo trong giai đoạn 2021 - 2025 và định hướng đến 2030.
3 Triển khai xây dựng phân hiệu trường đại học đặt tại tỉnh Bình Phước trong năm 2023 nhằm phục vụ cho việc tuyển sinh, đào tạo và thực hiện đề án.