Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

Hướng dẫn thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến

05-08-2022
Hướng dẫn thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến

Từ ngày 22/7 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ GD-ĐT.

Để chắc chắn trúng tuyển, các thí sinh đăng ký chọn nguyện vọng vào Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM (Mã trường là DHV) với cả 3 phương thức Điểm thi THPT 2022; Kết quả học tập THPT (học bạ 12) và Điểm đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM trên cổng thông tin của Bộ GD-ĐT cần lưu ý:

- Chọn ngành mà mình muốn học ở nguyện vọng cao nhất là Nguyện vọng 1.

- Các bạn đã có kết quả trúng tuyển sớm vào trường bằng phương thức xét tuyển học bạ trực tuyến và đánh giá năng lực vẫn phải tiếp tục đăng ký nguyện vọng vào trường trên cổng thông tin của Bộ.

TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ:

Bước 1:  Đăng nhập. Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp để đăng nhập vào hệ thống tại: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Tên đăng nhập là số CMND/CCCD/mã định danh; mật khẩu để đăng nhập hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi. Nhập mã xác nhận và bấm "Đăng nhập" vào hệ thống.

Bước 2: Thí sinh click vào chọn phần Đăng ký thông tin xét tuyển sinh ở thanh menu bên trái màn hình.

Bước 3: Nhập thông tin nguyện vọng

Thí sinh khai thông tin tại các mục từ 1 đến 4 nếu có, sau đó nhấp vào "Lưu thông tin đăng ký xét tuyển sinh". Để đăng ký nguyện vọng, thí sinh chọn Thêm nguyện vọng trên màn hình.

Bước 4. Khai thông tin nguyện vọng

Thí sinh Nhập các thông tin: thứ tự nguyện vọng, mã trường, mã ngành, phương thức xét tuyển, tổ hợp môn vào cửa sổ thêm mới. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, thí sinh bấm nút "Chọn" để lưu thông tin.

Sau khi thêm mới các nguyện vọng, hệ thống sẽ hiện ra danh sách nguyện vọng của thí sinh. Để thêm mới nguyện vọng, tiếp tục nhấp vào "Thêm nguyện vọng". Chọn "Lưu thông tin" để lưu lại danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Nếu muốn sửa nguyện vọng, nhấp "Sửa nguyện vọng" tại nguyện vọng cần sửa. Để sửa một nguyện vọng, nhấn biểu tượng hình bút chì của nguyện vọng đó. Thí sinh thực hiện chỉnh sửa các thông tin cần sửa, sau đó nhấn "Chọn" để sửa nguyện vọng.

Nếu muốn xóa nguyện vọng, nhấp "Xóa nguyện vọng" tại nguyện vọng cần xóa. Để xóa một nguyện vọng, thí sinh nhấp  vào biểu tượng thùng rác màu đỏ của nguyện vọng đó.

Xếp thứ tự nguyện vọng: Để thay đổi thứ tự nguyện vọng, thí sinh nhập thứ tự nguyện vọng vào ô thứ tự nguyện vọng, sau đó nhấn nút "Xếp theo thứ tự nguyện vọng" để sắp xếp theo thứ tự nguyện vọng tăng dần từ nguyện vọng thứ 1 đến nguyện vọng cuối cùng.

 

Bước 5: Nhập mã xác thực để xác nhận đăng ký nguyện vọng.

Thí sinh sử dụng đúng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký dự thi và nhắn tin theo cú pháp TSO gửi 6058 (1.000 đồng/tin nhắn) để nhận mã xác thực.Thí sinh nhập mã xác thực được gửi về điện thoại rồi nhấp "Xác nhận đăng ký", tiếp tục nhấp "Đồng ý" để lưu thông tin.

Bước 6: Kiểm tra thông tin các nguyện vọng đã đăng ký

Thí sinh vào phần "In danh sách" để xem lại các nguyện vọng đã đăng ký.