Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

HỘI THI CẮM HOA VÀ THIẾT KẾ LƯU BÚT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

17-11-2022
HỘI THI CẮM HOA VÀ THIẾT KẾ LƯU BÚT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 17/11/2022, những lẵng hoa tươi thắm từ Hội thi cắm hoa và thiết kế lưu bút đã làm sáng bừng một góc sảnh trường ĐH Hùng Vương TP.HCM với muôn vàn loài hoa khoe sắc rực rỡ.

Các bạn sinh viên của 28 đội thi cắm hoa và 21 đội thi lưu bút đến từ các Khoa, Bộ môn đã tham gia Hội thi cắm hoa và thiết kế lưu bút chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) do Hội Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tổ chức.

“Có một nghề không trồng cây vào đất, Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi...” Như một bạn đã trích dẫn lời bài thơ “Có một nghề như thế” khi thuyết trình cho tác phẩm cắm hoa của đội mình, nghề giáo là một nghề cao quý và luôn được xã hội tôn vinh. Truyền thống tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam chúng ta.

Và thật ý nghĩa khi hôm nay các bạn sinh viên của trường đã dành những lời chúc chân thành và tri ân đầy xúc động đến Thầy Cô Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thông qua những tác phẩm cắm hoa nghệ thuật và những cuốn lưu bút được thiết kế khéo léo. Và với Thầy Cô, có lẽ niềm vui lớn nhất trong nghề dạy của mình là nhìn thấy các học trò do mình dẫn dắt trở nên trưởng thành và thành công trong cuộc sống.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm và đội thi sau:

Nội dung thi cắm hoa:

- Giải Nhất: QK05B

- Giải Nhì: MK06A

- Giải Ba: DL03A

- Giải Khuyến khích: KT06A; QK03A

- Giải Ấn tượng: CT05A

Nội dung thi thiết kế lưu bút:

- Giải Nhất: Thầm lặng đưa đò (LT04A)

- Giải Nhì: Dòng thời gian (QK03A)

- Giải Ba: Nguồn cội (MK06A)

- Giải Khuyến khích: Tìm lại thanh xuân (KT06A); Tri ân người soi đường (QK04A)

- Giải Ấn tượng: Ngỏ lời tri ân (NV06A)

Một vài hình ảnh từ hội thi: