Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

HÁO HỨC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC TẠI HVUH

20-09-2022
HÁO HỨC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC TẠI HVUH

Trong những ngày này, không khí tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã trở nên khẩn trương và rộn ràng hơn khi chào đón thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học.

Sáng nay, bạn Trần Hoàng Vinh đến trường nộp hồ sơ nhập học cùng ông, bà ngoại của mình. Bà ngoại của bạn Hoàng Vinh cho biết “Cháu nó chọn học trường Hùng Vương qua sự giới thiệu của bạn bè. Trước đó, cháu có trực tiếp đến trường và được cán bộ tư vấn của trường hướng dẫn cách thức đăng ký như thế nào. Trong thời gian chờ đợi kết quả, cả nhà đều lo lắng sợ không đậu. Hôm qua, nhà mới nhận được giấy báo trúng tuyển của trường gửi về, cháu mừng đến nỗi bật khóc nên hôm nay lo đi nộp hồ sơ nhập học ngay cho cháu”.

Hoàng Vinh chia sẻ bạn học khá tiếng Anh nên có tham khảo thông tin từ nhiều nguồn và quyết định chọn học ngành Ngôn ngữ Anh ở trường Hùng Vương. Trong ảnh là Hoàng Vinh và bà ngoại được cán bộ nhà trường trao tặng ba lô.

Cán bộ nhà trường trao tặng ba lô cho bạn Đàm Khánh Linh, tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc. Tất cả những thí sinh đến nhập học đều được nhà trường tặng một phần quà là ba lô.

Trường đang tiếp nhận hồ sơ nhập học đến ngày 30/9 và trường làm việc cả ngày thứ 7, Chủ nhật nên phụ huynh, các bạn thí sinh có thể tranh thủ đến nộp hồ sơ. Với những bạn hồ sơ còn thiếu, chưa làm kịp thì có thể nộp bổ sung hồ sơ còn thiếu sau. Điều quan trọng là các bạn cần làm thủ tục xác nhận nhập học trước tại trường cho đúng thời hạn quy định.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến ngày 9/10/2022. Link đăng ký: https://dangkytuyensinh.hvuh.edu.vn/

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Công nghệ Thông tin

- Quản trị Kinh doanh

- Tài chính Ngân hàng

- Kế toán

- Marketing

- Ngôn ngữ Anh

- Ngôn ngữ Nhật

- Ngôn ngữ Trung Quốc

- Quản trị DV Du lịch và Lữ hành

- Luật

- Quản lý Bệnh viện

MỨC ĐIỂM XÉT TUYỂN:

- Điểm thi THPT 2022: 15đ cho tất cả các ngành.

- Điểm thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM: 500đ cho tất cả các ngành.

- Điểm học bạ 12: điểm trung bình chung tất cả các môn lớp 12 đạt 5,0 trở lên.

Các bạn có thể inbox fanpage trường https://www.facebook.com/hungvuonguni  hoặc liên hệ hotline 0888158001 để được tư vấn cụ thể.