Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường của HVUH

06-06-2021
Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường của HVUH

Sáng ngày 4/6/2021, Trường Đại Học Hùng Vương TPHCM – HVUH và Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT đã thảo luận hợp tác trực tuyến triển khai ứng dụng YOOT và phương án giới thiệu thông tin việc làm đã có trên ứng dụng YOOT đến các sinh viên HVUH.

Việc hợp tác giữa 2 bên sẽ mở ra cơ hội việc làm đúng ngành, đúng chuyên môn trong tầm tay cho các bạn sinh viên HVUH ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT phát triển nền tảng công nghệ YOOT với mục đích giúp các bạn chọn ngành học đúng, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện phẩm chất và kết nối việc làm. Các bạn có thể tải app YOOT trên App Store hoặc Google Play hoặc truy cập: http://web.yoot.vn.

Các bạn chỉ đơn giản là tải app YOOT về điện thoại của mình và từ đây các bạn có thể khám phá năng lực bản thân qua các bài trắc nghiệm kiểm tra trên YOOT để xem mình có thể làm tốt những công việc gì nhất. Hiểu được bản thân, hiểu nghề mình sẽ làm trong tương lai sẽ giúp các bạn thành công và chinh phục thế giới. Và đặc biệt, YOOT kết nối với hơn 100,000 nhà tuyển dụng nên các bạn sẽ luôn được chào đón khi ra trường nếu bạn có một CV điện tử ấn tượng trên YOOT.