Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

Thông báo về quyết định trúng tuyển đại học hình thức xét kết quả học tập THPT (đợt 1)

Trường Đại học Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh thông báo về quyết định trúng tuyển trình độ đại học hệ chính qui hình thức xét kết quả học tập THPT (đợt 1)

Xem thêm

Thông báo về xét tuyển đại học chính quy năm 2021 (đợt 3)

Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc xét tuyển đại học chính quy năm 2021 (đợt 3)

Xem thêm

Chương trình Giao lưu Kết nối với các doanh nghiệp du lịch

Khoa Du lịch của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức thành công Chương trình Giao lưu Kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch vào ngày 28/4/2021 vừa qua.

Xem thêm

Thanh xuân của tôi có bạn

Những năm tháng đáng nhớ nhất của thời sinh viên là những kỷ niệm ngọt ngào khi chúng ta cùng sát cánh bên nhau trong những phút giây tuyệt vời. Một chuyến đi ngắn ngủi nhưng lại thắp sáng trong tôi trong bạn về niềm tin vào ngày mai. Ngày mai là một ngày mới!

Xem thêm

Kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên Anh

“CƠ HỘI VIỆC LÀM NHIỀU NHƯNG THÁCH THỨC CŨNG NHIỀU”. Đó là lời chia sẻ của diễn giả Nguyễn Vũ Kiều Oanh – chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và đào tạo giáo viên tiếng Anh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của HVUH.

Xem thêm

Ngày hội “Thế giới sách HVUH 2021”

Ngày hội “Thế giới sách HVUH 2021” đã khai mạc vào sáng ngày 14/4/2021 tại trường và thu hút Thầy Cô cũng như các bạn sinh viên tham quan mua sách. Nếu bạn là một người yêu thích việc đọc sách thì đây chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ qua nhé.

Xem thêm