CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA DHV VÀ NIAGARA COLLEGE CANADANgày 30/6/2023, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã có buổi làm việc với đại diện Trường Niagara College Canada (NCC) để trao đổi về việc hợp tác đào tạo giữa hai trường.

blog-post-image

Buổi làm việc có sự tham dự của TS.Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; TS. Lê Nguyễn Bình Minh - Đại diện Viện Đào tạo Sau Đại học & Hợp tác Quốc Tế: ThS. Phạm Võ Thảo Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – QHDN.

blog-post-image

Về phía Niagara College Canada có Ông Eric Jin - Global Business Development Manager (SEA, South of Korea and Japan); Bà Bùi Bích Ngọc - Global Business Development Senior Officer.

blog-post-image

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác giữa DHV và NCC. Theo đó, hai trường sẽ xúc tiến triển khai chương trình đào tạo liên kết theo mô hình 2+2 và 2+1 với các chương trình kinh doanh, công nghệ thông tin; đồng thời DHV đào tạo các khóa ngắn hạn online với các nội dung về văn hóa, du lịch, ngôn ngữ cũng như những hiểu biết về thị trường cơ hội kinh doanh cho các học viên ở Canada. Bên cạnh đó, hai trường cũng thảo luận thêm về việc hợp tác đào tạo sau đại học; tổ chức các hội thảo quốc tế và nghiên cứu khoa học.

blog-post-image

Buổi làm việc trao đổi hợp tác giữa hai trường được xem là cơ hội tốt để xúc tiến các hoạt động hợp tác tiềm năng đối với các lĩnh vực quan tâm của các bên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường bày tỏ hy vọng trong tương lai mối quan hệ hợp tác giữa DHV và NCC sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.