GẶP MẶT MỪNG KỶ NIỆM 98 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAMblog-post-image

Ngày 01/6, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt các phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp mừng kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).

Dự buổi gặp mặt có TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường cùng đại diện lãnh đạo, phóng viên của các cơ quan báo chí, đài truyền hình thường trú trên địa bàn TP.HCM.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao vai trò của báo chí trong việc phản ánh đời sống xã hội, định hướng thông tin tới công chúng; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các phóng viên báo, đài trong thời gian qua đã kịp thời truyền thông các tin tức, hình ảnh của trường phổ biến và rộng rãi trong xã hội. Thầy Trần Việt Anh cũng cho biết, hoạt động đào tạo của nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm để có những sự đổi mới, cải tiến liên tục công tác đào tạo cho phù hợp với sự phát triển của xã hội. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc quảng bá, lan tỏa hơn nữa hình ảnh, thương hiệu DHV.

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các loại hình đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, ngắn hạn, liên kết đào tạo…và đã đạt được những thành tích nổi bật trong hoạt động đào tạo, ghi dấu ấn là thương hiệu đào tạo có chất lượng cao trong xã hội.