ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ 2023-2028Sáng ngày 30/5/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Trường ĐH Hùng Vương TPHCM lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo trường, đại diện các tổ chức Đảng và đoàn thể cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

blog-post-image

Đại hội vinh dự được đón tiếp các khách mời của Liên đoàn Lao động TP.HCM: Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ TP.HCM; đ/c Huỳnh Văn Sáu - Trưởng ban Cán sự GD và ĐT; đ/c Nguyễn Chúc Mừng - Phó ban Tổ chức LĐLĐ TP.HCM; đ/c Trịnh Thị Thanh Mai - Phó chủ nhiệm UBKT LĐLĐ TP.HCM.

blog-post-image

Đại hội đã lắng nghe đồng chí Hà Minh Tiếp - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028.

blog-post-image

Tại đại hội, các đoàn viên công đoàn cũng đã có những ý kiến đóng góp thiết thực và cụ thể với mong muốn công đoàn trường có những sự đổi mới, chuyển mình trong các hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

blog-post-image

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP.HCM nhất trí với báo cáo hoạt động và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028 của BCH công đoàn. Đồng chí cũng nhấn mạnh công đoàn trường cần nên chủ động tham mưu cho cấp ủy đề xuất phối hợp với BGH, với Hội đồng trường trong việc chăm lo đời sống, việc làm, phúc lợi và các chế độ chính sách cho người lao động, tạo động lực để NLĐ gắn bó và cống hiến vì sự phát triển ổn định của trường; đồng thời tăng cường phát huy vai trò của công đoàn trong phối hợp với ban lãnh đạo để thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức tốt hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ, lắng nghe ý kiến và kịp thời phối hợp giải quyết những tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, của Thầy cô giáo trong trường; thường xuyên quan tâm động viên Thầy cô giáo và đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra của nhà trường.

blog-post-image

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trương Hạ Long - Bí thư Chi bộ trường nhận xét nhiệm kỳ vừa qua, BCH công đoàn trường đã thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ; tham gia phối hợp với chính quyền xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ, phối hợp tổ chức chăm lo phúc lợi của đoàn viên; kịp thời nắm bắt phối hợp giải quyết các ý kiến nguyện vọng của đoàn viên và NLĐ, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ trong nhà trường. Tuy nhiên, công tác công đoàn cũng còn tồn tại những vấn đề cần khắc phục nhanh chóng để hoạt động hiệu quả hơn.

blog-post-image

Đại hội tiến hành bầu nhân sự cho BCH Công đoàn trường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2028 như sau:
- Đ/c Hà Minh Tiếp
- Đ/c Bùi Trúc Lam
- Đ/c Võ Thị Bạch Liên
- Đ/c Đặng Thị Hồng Lê
- Đ/c Vũ Văn Phước

blog-post-image

Đại diện cho BCH công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 phát biểu, đồng chí Hà Minh Tiếp bày tỏ sự cảm ơn đối với Chi ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường trong thời gian qua đã quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời và hỗ trợ hoạt động công đoàn trường; nhiệm kỳ tới BCH công đoàn sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của công đoàn trong vai trò là cầu nối giữa người lao động với lãnh đạo nhà trường để chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ.

Một số hình ảnh tại đại hội:

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

Các tin khác:

• Example 1

• Example 2

• Example 3