VINH DANH KHEN THƯỞNG TÂN CỬ NHÂNVinh danh khen thưởng các tân cử nhân là một phần quan trọng không thể thiếu trong các Lễ tốt nghiệp của DHV.

blog-post-image

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt 1 trong Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 2019-2023 diễn ra vào ngày 27/5/2023, rất nhiều bạn đã tốt nghiệp sớm với thời gian học là 3,5 năm. Không chỉ tốt nghiệp sớm, các bạn còn thể hiện tinh thần học tập cần cù, kiên trì vượt khó và năng nổ hết mình trong các hoạt động phong trào sinh viên trong quá trình học tập tại trường để đạt được những kết quả và thành tích đáng tự hào.

blog-post-image

Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các tân cử nhân khóa 2019 - 2023 đã đạt thành tích học tập và phong trào trong toàn khóa học, trong đó có 09 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi toàn diện toàn khóa học, 07 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa ngành và 08 sinh viên được khen thưởng có đóng góp tích cực cho phong trào toàn khóa học.

blog-post-image

Bên cạnh đó, trường cũng khen thưởng cho 03 sinh viên thuộc nhóm sinh viên đạt giải khuyến khích tại Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Khối thi đua 22, năm học 2022 – 2023.

Chúc các bạn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và tiếp tục trau dồi kiến thức hàng ngày, không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt được những thành công mới trong tương lai.