KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH “ THÔNG TIN VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NĂM 2024”Sáng ngày 06/11/2023, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tham gia Khai mạc Chương trình thông tin và định hướng nghề nghiệp do Công ty Kết nối Giáo dục Miền Nam tổ chức tại Đồng Nai.
Đại diện Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM tham dự khai mạc và tư vấn chính có ThS. Lý Long - Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng.
blog-post-image

blog-post-image

Tại chương trình khai mạc tư vấn hướng nghiệp tại 02 điểm trường THPT Xuân Thọ và THPT Cẩm Mỹ, DHV nhận được nhiều câu hỏi quan tâm từ học sinh về môi trường học tập, các ngành đào tạo, đặc biệt là những ngành học “hot” tại DHV như: Marketing, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung,.. Đặc biệt là 05 ngành dự kiến mở: Công nghệ tài chính; Ngành Thuế; Quản trị nguồn nhân lực; Kinh doanh quốc tế ; Ngôn ngữ Hàn.

blog-post-image

Bên cạnh chất lượng đào tạo, DHV còn đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho sinh viên. Được biết, hệ thống ký túc xá Trường đang xây dựng dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong năm học 2024, với quy mô từ 50 - 80 phòng. Như một lời cam kết cho chất lượng đời sống học tập cho sinh viên, hệ thống ký túc xá mang đến môi trường sống thân thiện, hiện đại và an toàn cho người học.

blog-post-image

Năm 2024, ngoài việc triển khai các chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh chuyên sâu tại các trường THPT tại TP. HCM, DHV tiếp tục “kết nối”, tư vấn trực tiếp cho học sinh ở các tỉnh miền Nam. Hẹn các bạn học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh thành vào một ngày gần nhất, DHV sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn trước hành trình chinh phục tương lai nhé.

blog-post-image

_________________________________________________
Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonguni
Website:https://tuyensinh.dhv.edu.vn/
Hotline: 02871 000 888
#tuyensinh #huongnghiep #DHV #tuyensinh2024 #DHV #DaiHocHungVuongTPHCM #tưvấnhướngnghiệp