DHV VÀ TRƯỜNG ĐH DONGSEO (HÀN QUỐC) – TRIỂN VỌNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TINNgày 25/10/2023, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Trường ĐH Dongseo University (DSU) của Hàn Quốc đã có buổi làm việc và trao đổi về việc hợp tác đào tạo ngành Công nghệ thông tin.

blog-post-image

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM có TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, ThS. Nguyễn Thị Mai Bình - Trưởng Phòng Đào tạo.

Thành phần tham dự của phía Trường ĐH Dongseo gồm có Prof Kim Hekyung - Dean of International College; Prof Park Suhyun - Chair of the Cloud Convergence Department /Professor of the Computer Engineering Department (Master Degree Program); Prof Lee Youngsil - Professor of Department of Computer Science at International.

blog-post-image

Về phía đối tác ATCollabo (đại diện của trường Dongseo tại Việt Nam) có Mr Lee Youngsok - CEO of Bitcamp; Ms Nguyen Hoang Anh - CEO of ATC.
Tại buổi làm việc, TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường bày tỏ mong muốn có sự hợp tác toàn diện giữa hai trường trong mọi lĩnh vực và sớm trở thành đối tác chiến lược trong tương lai.
blog-post-image

Phương châm đào tạo mang tính ứng dụng của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và triết lý sáng lập của Trường Dongseo “Tôi vượt qua thế giới! Tôi nâng cao giá trị bản thân mình” là những nền tảng cho hai trường cùng nhau bàn thảo về ký kết bản ghi nhớ MOU và MOA sắp tới.

blog-post-image

Sau khi trao đổi, hai bên đều nhận thấy có sự đồng nhất về nội dung và chương trình đào tạo ngành CNTT của hai trường và đây là cơ hội cho việc hợp tác các chương trình liên kết sắp tới. Điều này hứa hẹn cho sinh viên DHV có nhiều cơ hội được tiếp xúc, học tập và hòa nhập với các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trường ĐH Dongseo là một trong những trường đại học Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại bậc nhất, thuận lợi cho các sinh viên Hàn Quốc cũng như sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và nghiên cứu, phát triển cho ngành học chuyên. Hiện nay trường có hơn 11.500 sinh viên đang theo học và hợp tác nghiên cứu với 255 trường đại học trên thế giới, 2 văn phòng đại diện tại Mỹ và Trung Quốc.