LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023: DHV NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TP.HCM VỚI THÀNH TÍCH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC, TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG NĂM HỌCNgày 28/10/2023, Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã diễn ra trong không khí trang trọng.

blog-post-image
TS. Trần Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận bằng khen của UBND TPHCM cho Trường ĐH Hùng Vương TPHCM đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 do Bà Phan Kiều Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM trao tặng.

Buổi lễ là dịp để nhà trường vinh dự nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời nhà trường cũng tổ chức khen thưởng cho sinh viên đạt các thành tích của các cuộc thi trong và ngoài nước, khen thưởng sinh viên đạt thành tích học tập Xuất sắc, Giỏi và Khá trong năm học.

blog-post-image

TS. Trần Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng đã có bài phát biểu tổng kết năm học 2022 – 2023. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có những sự thay đổi và phát triển trong công tác quản lý và giáo dục đào tạo để đạt những thành tích vượt bậc. Chính những nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của lãnh đạo trường cùng tập thể CBNVGV và sinh viên của trường trong các hoạt động đã đem lại những kết quả tốt đẹp. Và đó sẽ là động lực để tập thể CBNVGV nhà trường và sinh viên cùng hướng tới một năm học 2023-2024 đạt những thành công rực rỡ hơn.

blog-post-image
ThS. Trương Hạ Long – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Chi bộ trao khen thưởng cho các sinh viên của đội thi Will & Way đã đạt giải Quán quân cuộc thi UNIIC DEMO DAY 2023 tại Malaysia.

blog-post-image
TS. Nguyễn Kim Quang - Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn trường trao khen thưởng cho đội thi của Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn với dự án "May Together đã đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi Genesis 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

blog-post-image
TS. Nguyễn Phúc Hùng - Trưởng Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trao khen thưởng cho sinh viên Hàng Bảo Ngân đạt giải Khuyến khích của cuộc thi của cuộc thi "Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần 1 - năm 2023" do Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức.

Nhà trường cũng tiến hành tổ chức khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập trong năm học 2022-2023 gồm 02 Sinh viên Xuất sắc, 09 Sinh viên Giỏi và 113 Sinh viên Khá.

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image
TS. Tạ Thị Kiều An - Trưởng Khoa QTKD - Marketing trao tặng giấy khen cho sinh viên ngành Marketing đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023.

blog-post-image
TS. Tạ Thị Kiều An - Trưởng Khoa QTKD - Marketing trao tặng giấy khen cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023.

blog-post-image
TS. Phạm Thị Hà - Phó Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022 – 2023.

blog-post-image
TS. Trần Thị Diện - Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022 – 2023.

blog-post-image
TS. Hoàng Thị Tuệ Phương - Phụ trách Khoa Luật trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023.

blog-post-image
TS. Nguyễn Quang Hiếu - Trưởng Khoa Ngôn ngữ trao tặng giấy khen cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023.

blog-post-image
TS. Nguyễn Quang Hiếu - Trưởng Khoa Ngôn ngữ trao tặng giấy khen cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023.

blog-post-image
TS. Nguyễn Quang Hiếu - Trưởng Khoa Ngôn ngữ trao tặng giấy khen cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023.

blog-post-image
TS. Nguyễn Phúc Hùng - Trưởng Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trao tặng giấy khen cho sinh viên của Khoa đạt danh hiệu Sinh viên Khá năm học 2022-2023