LỄ TỐT NGHIỆP - ĐONG ĐẦY NHỮNG NIỀM VUI VÀ NHỮNG CẢM XÚC ĐẶC BIỆTLễ tốt nghiệp của DHV luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho các tân cử nhân trong một ngày nhiều niềm vui và những tiếng cười rộn rã. Đó không chỉ là ngày vui của các tân cử nhân mà còn là ngày chung niềm vui của Thầy Cô và gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

blog-post-image

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên khóa 2019 – 2023, TS. Trần Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong các bạn sẽ đạt được những thành công trong tương lai. Thầy cũng nhắn nhủ “Thành công không bao giờ đến dễ dàng, có đôi khi chúng ta sẽ đối mặt với những khó khăn và thử thách, tuy nhiên những trở ngại giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ và kiên định hơn. Với những ý chí và nỗ lực, các bạn có thể chứng minh không có gì là không thể trong chặng đường tương lai mới”.

blog-post-image

Đại diện cho các tân cử nhân, tân cử nhân Huỳnh Mỹ Thy – Thủ khoa toàn khóa học đã có những lời tri ân đến Thầy Cô và các bậc phụ huynh. Chính tình yêu thương và sự bao dung của các Thầy Cô, chính tình yêu thương và chở che của các bậc phụ huynh đã luôn là chỗ dựa vững chắc trên hành trình theo đuổi ước mơ của chúng ta. “Ngày hôm nay kết thúc quãng đường của thời sinh viên nhưng những kỷ niệm dưới mái trường này cùng với Thầy Cô và bạn bè sẽ vẫn luôn được lưu giữ mãi mãi trong tim và chúng ta luôn tự hào là một phần của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM”.

blog-post-image
TS. Nguyễn Kim Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn và TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu Thủ khoa ngành của khóa học.

blog-post-image
TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân đạt danh hiệu Thủ khoa ngành của khóa học 2019-2023.

blog-post-image
TS. BSCKII Nguyễn Hữu Ngọc - Trưởng Khoa Khoa học sức khỏe trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành Quản lý Bệnh viện.

blog-post-image
TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành Công nghệ thông tin.

blog-post-image
TS. Tạ Thị Kiều An - Trưởng Khoa QTKD - Marketing trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh.

blog-post-image
TS. Nguyễn Quang Hiếu - Trưởng Khoa Ngôn ngữ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

blog-post-image
TS. Nguyễn Phúc Hùng - Trưởng Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành Quản trị DV Du lịch và Lữ hành.
Những hình ảnh khác tại buổi lễ:

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image