BAN GIÁM HIỆU VÀ PHÒNG BAN CHỨC NĂNG GẶP GỠ BAN CÁN SỰ, CÁN BỘ ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN ĐẦU NĂM HỌCNgày 25/10/2023, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm học giữa Ban Giám hiệu, lãnh đạo một số Phòng Ban chức năng với sinh viên là BCH Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên trường, BCH các Liên Chi đoàn và Ban cán sự các lớp.

blog-post-image

Tại buổi gặp mặt, TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các Phòng Ban đã lắng nghe và giải đáp những ý kiến, thắc mắc của sinh viên về các vấn đề học tập và rèn luyện.

blog-post-image

TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cho biết nhà trường đang trong quá trình đổi mới nhiều mặt với mong muốn đem lại cho sinh viên một môi trường tốt để học tập và rèn luyện. Do đó, nhà trường luôn lắng nghe những nguyện vọng tâm tư và các ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

blog-post-image

Về bộ máy tổ chức, nhà trường thành lập Phòng mới là Phòng Công tác Sinh viên và Xã hội với vai trò là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các Phòng Ban chức năng khác của trường để giải quyết những vấn đề vướng mắc khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập. Tất cả sinh viên có thể liên hệ Phòng CTSV & XH qua đường dây nóng để phản ánh mọi vấn đề thắc mắc và trên cơ sở đó nhà trường sẽ nhanh chóng giải quyết hợp lý. Bên cạnh đó, Phòng CTSV & XH cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như xây dựng và phát triển thêm các câu lạc bộ sinh viên để sinh viên có thêm nhiều sân chơi bổ ích lành mạnh.v.v…

blog-post-image

Với những sự thay đổi theo hướng tích cực, TS. Trần Việt Anh hy vọng tất cả sinh viên DHV sẽ luôn đồng hành và kết nối với nhà trường để cùng thay đổi, phát triển ngày một tốt hơn.