CHO BẠN, CHO TÔI VÀ CHO HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TALễ tốt nghiệp khóa 2019 – 2023 đã khép lại, nhưng với các tân cử nhân thì một hành trình mới lại bắt đầu. Và trong cuộc hành trình vào đời ấy của các bạn sẽ luôn có sự dõi theo với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh cùng Thầy Cô, giống như cách mọi người đã luôn đồng hành, dõi theo các bạn trong chặng đường vừa qua.

blog-post-image

Khoảnh khắc xúc động nhất trên sân khấu lễ tốt nghiệp, chính là giây phút các tân cử nhân bày tỏ lòng tri ân đối với các bậc phụ huynh và Thầy cô. “Cảm ơn ba mẹ vì đã luôn là hậu phương vững chắc cho chặng đường dài của chúng con, tuổi trẻ có đôi lần bồng bột khiến ba mẹ phải buồn lòng, nhưng tin chúng con nhé – chúng con rồi sẽ trưởng thành – tự tin sải cánh trên con đường mình đã chọn. Cảm ơn Thầy cô vì đã luôn kiên nhẫn, tận tâm và đồng hành cùng chúng em, để giờ đây chúng em đủ bản lĩnh, tự tin chinh phục những thành công”, lời tri ân của bạn Kim Lành, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu.

blog-post-image

Và trên sân khấu lễ tốt nghiệp ấy, đã có những nụ cười hạnh phúc và cũng đã có những giọt nước mắt cho ngày chia tay của chúng ta. Chia tay nhau từ đây, kết thúc cho một chặng đường học tập với những vui buồn có nhau dưới mái trường Hùng Vương này, nhưng chúng ta vẫn sẽ vững tin bước tiếp trên hành trình tương lai.

blog-post-image

Và như lời của tân cử nhân Kim Lành thì “Chúng ta sẽ trở thành những người có ích, luôn vững vàng trên con đường đã chọn, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và điều chắc chắn trong tim – chúng ta tự hào vì đã chọn Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM”.