DHV KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC INSUBRIA (ITALIA)Vừa qua, tại Đại học Insubria, TS. Hồ Thanh Trí – Trưởng phòng Quản lý Khoa học của DHV và GS. Giorgio Maria Zamperetti - Phó Hiệu trưởng Đại học Insubria đã trao đổi các vấn đề hợp tác đào tạo và tiến tới ký kết hợp tác chính thức.

Trong khuôn khổ thực hiện chương trình trao đổi giảng viên giữa hai trường, Đại học Insubria đồng ý hàng năm hỗ trợ cho DHV 5 suất học bổng toàn phần đối với chương trình full-time bậc thạc sỹ ngành Đổi mới kinh tế toàn cầu. Bên cạnh đó, Đại học Insubria cũng đã thống nhất phối hợp cùng DHV thực hiện chương trình Sandwich ngành này với 1 năm tại Việt Nam và 1 năm tại Ý với sự hỗ trợ hoàn toàn về học phí.

blog-post-image
TS. Hồ Thanh Trí - Trưởng Phòng Quản lý Khoa học của DHV ký kết hợp tác cùng GS. Giorgio Maria Zamperetti - Phó Hiệu trưởng Đại học Insubria

Ngoài ra, TS. Hồ Thanh Trí đã đại diện cho trường để ký kết các bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Foggia, Sannio và IULM tại đây. Đặc biệt, DHV rất vinh dự khi được Đại học Foggia mời tham gia vào dự án “Du lịch xanh” do liên minh Châu Âu tài trợ.

blog-post-image

(Nguồn: https://www.economia.unifg.it/it/tutte-le-iniziative/vietnam-italia-il-prof-tri-ho-thanh-della-hung-vuong-university-visita )