DHV HỢP TÁC VỚI CÔNG TY MISA VỀ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM TRONG CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝSáng ngày 20/10/2023, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã có buổi làm việc với Công ty phần mềm Misa về việc triển khai sử dụng các phần mềm ứng dụng trong công tác giảng dạy và quản lý của trường.

blog-post-image

Tại buổi làm việc với phía nhà trường gồm TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các Khoa Phòng chức năng của trường, Bà Hiền Thảo - đại diện của công ty Misa tại khu vực phía Nam đã giới thiệu về các ứng dụng của công ty Misa trong công tác giảng dạy và đào tạo cũng như lộ trình triển khai cho phía nhà trường.

blog-post-image

Với các sản phẩm của công ty Misa, một số Khoa như Khoa Tài chính - Ngân hàng - Kế toán có thể áp dụng các ứng dụng giải pháp về kế toán tài chính, hóa đơn điện tử; Khoa Quản trị Kinh doanh - Marketing có thể áp dụng các giải pháp về quản lý khách hàng, quản lý nhân sự; Với Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn là ứng dụng misa cukcuk để quản lý nhà hàng khách sạn; đối với các Khoa Phòng khác là các ứng dụng về quản lý nguồn nhân lực, quản lý điều hành.v.v…Công ty Misa sẽ hỗ trợ cho nhà trường các sản phẩm phần mềm đáp ứng phù hợp theo từng lĩnh vực đào tạo để sinh viên có thể theo dõi và học tập một cách tốt nhất.

blog-post-image

TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết hiện tại nhà trường đang xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng. Vì vậy, nhà trường tăng cường các hoạt động trải nghiệm doanh nghiệp cũng như sử dụng các phần mềm ứng dụng trải nghiệm thực tế để các bạn sinh viên làm quen. Việc học tập với môi trường trải nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên khi ra trường có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp.

blog-post-image

TS. Trần Văn Hưng Hưng cũng mong rằng sau buổi làm việc, công ty Misa sẽ chọn những sản phẩm ứng dụng phù hợp với các lĩnh vực và chương trình đào tạo của nhà trường và sau đó sẽ triển khai các công tác training cho giảng viên trường sử dụng trong giảng dạy sinh viên.