LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA DHV VỚI NGÂN HÀNG SHBNgày 04/10/2023, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) – Chi nhánh Sài Gòn. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai đơn vị và mở ra nhiều cơ hội phát triển.

blog-post-image

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM có TS. Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Trần Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của trường.

blog-post-image

Về phía Ngân hàng SHB có sự hiện diện của Ông Đinh Ngọc Dũng - Giám Đốc Khối Ngân hàng Doanh Nghiêp; Bà Vũ Thị Nguyệt Ánh - Giám Đốc Trung Tâm Nghiên cứu phát triển thị trường & Đối tác khách hàng doanh nghiệp Lớn; Ông Bùi Như Mỹ Nhân - Giám Đốc Chi nhánh Sài Gòn; Bà Hồ Thị Hà My - Phó Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn.

blog-post-image

Tại buổi ký kết, TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cho biết hiện nay Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đào tạo theo định hướng ứng dụng, vì vậy việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp sẽ giúp trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Nhà trường hy vọng mối quan hệ hợp tác với ngân hàng SHB sẽ góp phần nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đồng thời sinh viên có những cơ hội thực tập, kiến tập cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

blog-post-image

Ông Đinh Ngọc Dũng - Giám Đốc Khối Ngân hàng Doanh Nghiêp của SHB bày tỏ mong muốn với sự hợc tác này, hai bên sẽ phát huy được các thế mạnh để cùng nhau phát triển. Ông cũng cam kết ngân hàng sẽ dành những gói tài trợ cho sinh viên trường, đồng thời sẵn sàng đầu tư vốn, tư vấn tài chính cũng như kết nối doanh nghiệp trong hệ sinh thái của ngân hàng để hỗ trợ nhà trường; và ngân hàng sẽ có những kế hoạch cụ thể cho việc triển khai các nội dung ký kết để hai bên đạt được những thành công tốt đẹp.

blog-post-image
    Ông Bùi Như Mỹ Nhân - Giám Đốc Chi nhánh Sài Gòn của ngân hàng SHB trao tặng Quỹ học bổng khuyến học trị giá 100,000,000đ cho TS. Trần Thị Diện - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng - Kế toán.


blog-post-image

Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng SHB đã trao tặng gói tài trợ học bổng trị giá 100 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập loại Giỏi của Khoa Tài chính – Ngân hàng - Kế toán.

blog-post-image
    TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ông Bùi Như Mỹ Nhân - Giám Đốc Chi nhánh Sài Gòn của Ngân hàng SHB thực hiện nghi thức ký kết.


Theo bản ký kết, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn thống nhất sẽ cùng triển khai các nội dung hợp tác như: SHB tiếp nhận sinh viên của DHV đến kiến tập/thực tế và thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở của SHB và ưu tiên tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp loại khá/ giỏi để làm việc cho SHB; SHB cử các cán bộ đáp ứng yêu cầu của DHV để tham gia xây dựng và/hoặc tư vấn các chương trình đào tạo, nội dung môn học mới, trực tiếp hoặc gián tiếp giảng dạy, hướng dẫn thực tập/thực tế/kiến tập; SHB xem xét quyết định sử dụng nguồn an sinh xã hội để tài trợ tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, việc làm cho sinh viên và/hoặc trao học bổng cho sinh viên của DHV; DHV cử các chuyên gia, các nhà khoa học của DHV và/hoặc thông qua các hoạt động hợp tác quốc tế của DHV để giới thiệu và hỗ trợ mời các chuyên gia, các nhà khoa học, Giám đốc điều hành/Chủ tịch các tập đoàn lớn trên thế giới tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn phù hợp của SHB; DHV ưu tiên xây dựng và tổ chức triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng (ngắn hạn, dài hạn) được thiết kế chuyên biệt theo đặt hàng của SHB cho cán bộ của mình. Đặc biệt, thiết kế chương trình đào tạo nhân tài theo đặt hàng của SHB; DHV và SHB phối hợp tuyển chọn những sinh viên từ năm thứ 2 giỏi/xuất sắc, năng lực phù hợp để đào tạo theo chương trình đặc biệt, cấp học bổng dự kiến từ 100 triệu Đồng/ năm học cho sinh viên đạt loại Giỏi của ngành Tài chính – Ngân hàng, nhằm phát huy năng lực, trình độ, kiến thức và được SHB tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.v.v…

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội có tên tiếng Anh là Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là ngân hàng SHB và được thành lập vào năm 1993. SHB hiện có 569 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 500 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

blog-post-image

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn sẽ giúp hai đơn vị có thể khai thác và phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, đồng thời được kỳ vọng đem lại những thành công tốt đẹp cho việc thực hiện mục tiêu phát triển cho cả hai bên.

Những hình ảnh khác tại buổi ký kết:

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image
    Ông Đinh Ngọc Dũng - Giám Đốc Khối Ngân hàng Doanh Nghiêp của Ngân hàng SHB trao tặng quà lưu niệm cho TS. Trần Việt Anh - Phó hiệu trưởng phụ trách trường.


blog-post-image
    TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà lưu niệm cho Ông Bùi Như Mỹ Nhân - Giám Đốc Chi nhánh Sài Gòn của Ngân hàng SHB.
TS. Trần Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà lưu niệm cho Ông Bùi Như Mỹ Nhân - Giám Đốc Chi nhánh Sài Gòn của Ngân hàng SHB.

blog-post-image