TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI THỰC HIỆN DỰ ÁN KA1, KA2 (EU)Vừa qua, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi về việc thực hiện dự án KA1 & KA2 (EU) do Liên minh Châu Âu tài trợ.

blog-post-image

KA1 là dự án quốc tế Erasmus Plus trong lĩnh vực trao đổi cán bộ giảng viên, cán bộ hành chính kỹ thuật và sinh viên. KA2 được thực hiện nhằm nâng cao năng lực các trường đại học, kết nối hợp tác song phương và đa phương với các trường đại học thuộc Liên minh châu Âu.

blog-post-image

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của TS. Trần Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện Đào tạo sau Đại học và Hợp tác Quốc tế.

blog-post-image

Các khách mời tại buổi tọa đàm có Ông Dorel Manitiu - Điều phối viên dự án MOTIVE – AlmaLaurea; Bà Đặng Thị Phương Thảo - Trung tâm Văn hóa - Ngôn ngữ Italia và Phát triển hợp tác của Đại học Hà Nội - Điều phối viên Quốc gia; Ông Nguyễn Hoàng Dương - Giám đốc Trung tâm CNTT của Đại học Hà Nội.

blog-post-image

Thông qua buổi tọa đàm, Trung tâm Văn hóa - Ngôn ngữ Italia và Phát triển hợp tác của Đại học Hà Nội đồng ý hỗ trợ Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh thực hiện các nội dung sau: Giới thiệu giảng viên của DHV sang các trường đại học của Cộng hòa Italia theo chương trình trao đổi, thỉnh giảng; Giới thiệu thông tin về học bổng toàn phần, bán phần và các cơ hội học tập tại Italia và các nước thuộc Liên minh Châu Âu khác cho sinh viên của DHV; Kết nối chương trình trao đổi, kiến tập, thực tập tại Việt Nam, Cộng hòa Italia và các nước thuộc Liên minh châu Âu khác cho sinh viên của trường theo nhu cầu đào tạo của nhà trường; Hợp tác tổ chức các hội thảo khoa học cho giảng viên và sinh viên.