DỰ ÁN "SCOSNA" CỦA ĐH HÙNG VƯƠNG TP.HCM XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI THƯỞNG QUÁN QUÂN TẠI CUỘC THI "UNIIC DEMO DAY 2023”TEAM DHV XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI THƯỞNG QUÁN QUÂN TẠI CUỘC THI "UNIIC DEMO DAY 2023”

Với chiến thắng Quán quân tại cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023” diễn ra tại Malaysia vào ngày 21/9, Team DHV WILL&WAY đã làm rạng danh màu áo sinh viên Hùng Vương và xuất sắc đem về giải thưởng quốc tế đầu tiên cho trường.

blog-post-image

Với dự án "SCOSNA", ngay lần đầu tiên tham gia một cuộc thi tầm quốc tế, Team DHV WILL&WAY với các bạn sinh viên đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh - Marketing, Khoa Tài chính ngân hàng - Kế toán, Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa Ngôn ngữ của DHV đã gây ấn tượng và chinh phục hoàn toàn Ban Giám khảo để giành được Giải Nhất.

blog-post-image

Cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023” được đăng cai tổ chức tại Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) của Malysia với sự góp mặt của 15 đội thi với 18 Dự án khởi nghiệp đến từ các quốc gia Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, ...

blog-post-image

SCOSNA xây dựng một "Hệ sinh thái" với vòng tròn khép kín đa dạng và tối ưu hoá sản phẩm về hóa mỹ phẩm từ thiên nhiên, đồng thời tạo một sân chơi lớn cho những nhà khởi nghiệp mới.

TS. Vũ Quốc Khánh – Giám đốc Vườn ươm khởi nghiệp của trường, Trưởng đoàn DHV tại cuộc thi cho biết: “Giải Nhất là động lực tích cực cho Vườn ươm Khởi nghiệp DHV. Đây là một sân chơi lớn cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cơ hội cọ xát, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ kỹ năng đến các bài học về chuyên môn. Đây cũng có thể gọi là bước đệm là nền tảng để sinh viên trường có thêm tự tin và vững bước hơn trên con đường khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo mang lại lợi ích cho cộng đồng, nâng cao hiệu quả kinh tế- xã hội, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững thực sự”.

blog-post-image

Cuộc thi UNIIC DEMO DAY 2023 đã diễn ra công bằng và nghiêm túc, các đội thi đến từ nhiều quốc gia đã có những dự án được đánh giá là vô cùng tiềm năng và đầy sáng tạo. Với các tiêu chí chấm điểm từ Ban Giám khảo, cho thấy BTC cuộc thi đề cao sự đổi mới, sáng tạo và công nghệ của dự án - tiềm năng rất lớn trên thị trường hiện nay.

blog-post-image

Tham gia một cuộc thi tầm quốc tế là cơ hội để các bạn sinh viên DHV có những trải nghiệm tuyệt vời, giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. Giải thưởng Quán quân cho thấy sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM hoàn toàn tự tin về kiến thức và kỹ năng khi tham gia những sân chơi lớn, đồng thời chiến thắng này cũng sẽ thúc đẩy và lan tỏa hơn nữa tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên để đem lại những dự án ý nghĩa và có ích cho cộng đồng, góp phần phát triển xã hội.