DHV ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TRĂNG THU BIÊN CƯƠNG”Tối 21-9, Đêm hội Trăng thu biên cương với nhiều hoạt động ý nghĩa, đón Tết Trung thu sôi nổi dành cho các em thiếu nhi do Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ tư lệnh Quân khu 7 tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

blog-post-image

Đồng hành cùng chương trình, đoàn DHV gồm ThS. Phạm Võ Thảo Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – QHDN làm trưởng đoàn cùng một số em sinh viên các Khoa của trường đã có những hoạt động đáng nhớ, để lại những ấn tượng và kỷ niệm khó quên.

blog-post-image

Chương trình “Trăng thu Biên cương” đã mang đến cho các em nhỏ tại huyện đảo Phú Quý một đêm hội trăng rằm vui tươi, rộn ràng, ý nghĩa. Đồng thời, đã giúp hơn 500 trẻ nhỏ trên huyện đảo được hòa mình vào không gian văn hóa truyền thống, được xem các tiết mục văn nghệ, xem xiếc, múa lân, được rước đèn ông sao, phá cỗ, được tặng quà với hàng ngàn phần quà ý nghĩa như sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo, sữa và học bổng. Qua đó đã cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh trên huyện đảo học tập rèn luyện ngày một hăng say, trở thành con ngoan, trò giỏi, thành công dân có ích cho đất nước.

blog-post-image

Để thực hiện chương trình tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Ban tổ chức đã nhận được sự phối hợp, đồng hành, hỗ trợ của nhiều cơ quan, đơn vị như: Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ tư lệnh Quân khu 7, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Huyện ủy, UBND huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận và nhiều doanh nghiệp, trường đại học, tổ chức thiện nguyện, mạnh thường quân…

blog-post-image ThS. Phạm Võ Thảo Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – QHDN của DHV cùng đại diện các đơn vị khác được Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội trao tặng Kỷ niệm chương.

blog-post-image

Theo bà Trần Thị Lan - Trưởng phòng Truyền thông, Trung tâm Phát thanh- Truyền hình Quân đội, trong Đêm hội "Trăng thu Biên cương" tại huyện đảo Phú Quý, Trung tâm và các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ đã trao tặng 1.500 suất quà của Văn phòng phẩm Hồng Hà, 2.000 suất quà Vinahe, 1.000 ba lô; 100 cặp sách; 1.000 suất quà KIDO; 500 suất sữa Calokid; 400 đầu sách truyện cho các em học sinh. Tổng giá trị học bổng và các phần quà lên đến gần 1 tỷ đồng.

blog-post-image

Chương trình “Trăng thu Biên cương” năm 2023 tại huyện đảo Phú Quý đã góp phần tăng cường, củng cố mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với cán bộ, nhân dân và ngư dân ở những nơi đảo xa, tuyến đầu của Tổ quốc; đồng thời, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi - thế hệ trẻ và là chủ nhân tương lai của đất nước trong dịp Tết Trung thu. Qua đó, tiếp tục góp phần lan tỏa hình ảnh, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân.

Một vài hình ảnh khác từ chương trình:

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image