“MAY TOGETHER” CỦA DHV ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI GENESIS 2023Chúc mừng dự án “May Together” đến từ đội thi Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của DHV đã đạt Giải Khuyến khích tại Vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi Genesis 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên”.

blog-post-image

12 đội dự thi đến từ 12 trường đại học tham gia Vòng Chung kết toàn quốc tại Học viện Phụ nữ Việt Nam vào ngày 19 và 20/9 được Ban Giám khảo các vòng thi cơ sở cấp trường, vòng thi sơ khảo, bán kết toàn quốc lựa chọn sau quá trình làm việc nghiêm túc, công bằng.

blog-post-image

Tại vòng Chung kết toàn quốc, 12 đội dự thi được chia làm 3 bảng thi đấu trình bày ý tưởng kinh doanh của đội trước Ban Giám khảo là các chuyên gia kinh tế, giáo dục và đại diện các doanh nghiệp. Các đội dự thi đã có phần trình bày và phản biện tự tin, sâu sắc, ấn tượng và đầy sáng tạo. Ban Giám khảo đánh giá cao các đội dự thi về tính sáng tạo; tính khả thi; tính bền vững và khả năng nhân rộng và khả năng thuyết trình.

blog-post-image

Cuộc thi được tổ chức xuyên suốt từ tháng 4/2023 đến tháng 9/2023 là sân chơi thú vị để các bạn nữ sinh viên có cơ hội được thử sức, thực hành kiến thức lý thuyết và giao lưu học hỏi những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo từ các đội dự thi đến từ mọi miền tổ quốc.