GIAN HÀNG “MAY TOGETHER” NỔI BẬT TẠI PHIÊN CHỢ KHỞI NGHIỆPGian hàng “May Together” của DHV đã chính thức “chào sân” tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (TP.Hà Nội) và sáng nay đội thi của trường cũng đang tranh tài tại Vòng chung kết Việt Nam toàn quốc Cuộc thi Genesis 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên”.

blog-post-image

Ngay vào lúc này, các DHVers có thể tiếp tục bình chọn cho dự án "May Together": https://vitanedu.com/.../du-an-may-together-truong-dai... Bình chọn cho các đội thi sẽ kết thúc vào lúc 11h00 ngày 20/9.

Sau vòng sơ khảo, 12 đội xuất sắc đến từ 12 trường đại học tham gia Vòng Chung kết toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức xuyên suốt từ tháng 4/2023 đến tháng 9/2023 nhằm khuyến khích và phát triển tư duy sáng tạo, tính năng động, dám nghĩ dám làm và qua đó tạo nguồn cảm hứng, đam mê kinh doanh cho nữ sinh viên; Tạo lập sân chơi bổ ích cho nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng để áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị; mở rộng giao lưu, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các nữ sinh viên.

blog-post-image

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã hỗ trợ các đội dự thi bằng nhiều hình thức khác nhau như: Được tham gia Mạng lưới doanh nhân VWA; Tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện về khởi nghiệp về các lĩnh vực tài chính, nhân sự, marketing, sản xuất và pháp lý,… theo Đề án 939 và các khóa đào tạo do Khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức; Hỗ trợ huấn luyện 1-1 bởi các huấn luyện viên và cố vấn viên khởi nghiệp của Bộ phận Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp (Wehub) theo Đề án 939; Hỗ trợ kết nối thị trường và kết nối với các nhà đầu tư thiên thuần; Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các doanh nhân trong Mạng lưới doanh nhân VWA.

Một vài hình ảnh khác: blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image