Ngành Quản trị DV Du lịch và Lữ hành - Cơn khát nhân lực và cơ hội việc làm cho người học
Theo một cuộc khảo sát cho thấy, mỗi năm ngành du lịch cần trên 40.000 lao động, trong khi nguồn lực cung cấp chỉ được khoảng 20.000 lao động, đặc biệt lao động chất lượng cao trong lĩnh vực này lại càng khan hiếm.

ThS. Trần Giang San – Giám đốc Chi nhánh Cty CP Du lịch và Lữ hành Deks Air Việt Nam, cựu sinh viên ngành Du lịch của DHV chia sẻ trong quá trình làm nghề du lịch hơn 20 năm của mình thì cảm thấy tự hào khi các nhà tuyển dụng luôn đánh giá rất cao sinh viên tốt nghiệp ngành Du lịch của DHV. Anh cũng cho biết quá trình học tại trường, sinh viên Khoa Du lịch được đi thực tập nhiều và có nhiều trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp., vì vậy sinh viên tích góp được nhiều nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho công việc sau này.

Vậy học ngành Quản trị DV Du lịch và Lữ hành tại DHV có gì khác biệt để thu hút các nhà tuyển dụng lao động đến thế? Hãy cùng nghe sự chia sẻ của hai khách mời là TS. Vũ Quốc Khánh, Trưởng Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và ThS. Trần Giang San - Giám đốc Chi nhánh Cty CP Du lịch và Lữ hành Deks Air Việt Nam.