HỘI NGHỊ QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THÔNG MINH 2024 LẦN THỨ 9Là một sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của DHV, bạn không thể bỏ qua sự kiện lớn trong lĩnh vực CNTT do DHV phối hợp cùng nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước tổ chức.

Đón chờ sự kiện lớn HỘI NGHỊ QUỐC TẾ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THÔNG MINH 2024 LẦN THỨ 9 (ICIIT 2024) được tổ chức tại TP.HCM.

Hội nghị được Khoa Kỹ thuật và Công nghệ của Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM kết hợp cùng với Đại học FPT, Hong Kong Chemical, Biological & Environmental Engineering Society, Foshan University, Guangdong High Performance Computing Society, và College of Electrical Engineering and Computer Science (EECS), National Taipei University of Technology tổ chức.

—----------------

Ngày nay, sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và công nghệ thông tin được xem như là sự kết hợp giữa các tinh hoa trên thiên đường. Tại sao lại vậy?

Thông qua những hiểu biết sâu sắc về chiến lược bắt nguồn từ dữ liệu trí tuệ nhân tạo (phân tích dự đoán), quản trị viên CNTT, kiến trúc sư, nhà phát triển và nhà quản lý CNTT có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định giúp họ thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn.

Các công cụ trí tuệ nhân tạo có thể giúp giảm đáng kể thời gian triển khai thông qua phân tích dự đoán vì các nhà phát triển không cần phải đợi đến giai đoạn triển khai cuối cùng.

AI là bước đột phá cho môi trường CNTT hiện đại phức tạp. AI cho phép máy tính xử lý dữ liệu lớn bằng Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và sau đó thực hiện các tác vụ cụ thể.

Công cụ kiểm tra được hỗ trợ bởi AI giúp tăng tốc độ kiểm tra hồi quy của phần mềm.

Các sản phẩm trí tuệ nhân tạo như công cụ NLP, chatbot, công cụ tự động hóa phát hiện mã tốt và mã xấu đang mở rộng tầm nhìn của công nghệ trí tuệ nhân tạo trong bối cảnh CNTT.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI NGHỊ:
Tên hội nghị: Hội nghị Quốc tế ngành CNTT thông minh 2024 lần thứ 9.
Tên tiếng Anh: 2024 9th International Conference on Intelligent Information Technology (ICIIT 2024)
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian hội nghị: 23-25 tháng 2, 2024.
Link hội nghị: http://iciit.org/
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Các mốc thời gian:
• Submission Deadline (Full paper): 30/09/2023
• Submission Deadline (Abstract): 05/10/2023
• Notification Date (Full paper or Abstract): 30/10/2023
• Registration Deadline: 15/11/2023