HÃY CỨ “CHILL” ĐI…

Âm nhạc có thể mang lại cho ta những niềm vui và cũng có thể chữa lành những nỗi buồn. Và hơn thế nữa, âm nhạc có thể mang mọi người xa lạ xích lại gần nhau hơn…

blog-post-image

Và có một nơi để các DHV-ers xích lại gần nhau hơn trong âm nhạc đây rồi, đó là CLB Acoustic DHV, nơi bạn có thể hòa ca cùng bạn bè, cũng là nơi bạn có thể học hỏi và giao lưu về âm nhạc.
CLB Acoustic DHV luôn chào đón những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có khả năng ca hát, có khả năng chơi được các loại nhạc cụ như guitar, cajon,…

blog-post-image

Là một trong những thành viên của nhóm thành lập CLB Acoustic DHV, Anh Kiệt - sinh viên lớp QK05A của Khoa Tài chính - Quản trị Kinh doanh - Marketing, người chơi guitar đã được 2 năm chia sẻ: “Em thích chơi guitar vì thanh âm mang lại những cảm xúc đặc biệt và em thấy vui vì CLB Acoustic có thể giúp em tìm thấy những người bạn cũng có những niềm đam mê, sở thích với âm nhạc giống em. Em hy vọng CLB có thể kết nối nhiều hơn những người bạn khác chung sở thích và sẽ thu hút cả những bạn đến thưởng thức âm nhạc cùng nhau”.

blog-post-image
Hẹn các bạn từ 15h00 đến 19h00 vào mỗi Thứ Bảy hàng tuần tại khu vực sảnh cơ sở 736 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP. HCM nhé.

blog-post-image

Chúng mình hãy cứ “chill” đi vì cuộc đời cho phép…