HÃY BÌNH CHỌN CHO DỰ ÁN “MAY TOGETHER” TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI GENESIS 2023Vượt qua gần trăm đề án đến từ nhiều đội thi trên khắp cả nước, Dự án “MAY TOGETHER” đến từ đội thi Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của DHV đã lọt vào Top 12 đội thi xuất sắc nhất để tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên – GENESIS 2023”.

Và giờ đây, ở vòng chung kết, dự án “MAY TOGETHER” rất cần sự ủng hộ và bình chọn của các bạn sinh viên DHV để tiếp thêm sức mạnh cho đội thi có thêm niềm tin chiến thắng tại vòng chung kết.

LINK BÌNH CHỌN: https://vitanedu.com/contest/genesis-2023-1106/du-an-may-together-truong-dai-hoc-hung-vuong-tp-ho-chi-minh-dhv-5001?round=114

Cách thức bình chọn: Sử dụng email đăng nhập để thả tim bình chọn tại “Xếp hạng bình chọn”.

LƯU Ý: Cổng bình chọn GENESIS 2023 được mở trong vòng 16 ngày, từ 08h00' ngày 05/9/2023 đến 11h00' ngày 20/9/2023.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên – GENESIS 2023” do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức ở cấp quốc gia với quy mô rộng mở dành cho toàn thể nữ sinh viên các CSGD đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN “MAY TOGETHER”:

Dự án “MAY TOGETHER” là mô hình kinh doanh sản phẩm dịch vụ may đo trang phục truyền thống Việt Nam dành cho đối tượng khách hàng là du khách trong nước và quốc tế. Trước tiên, dự án sẽ được thí điểm tại TP. Hồ Chí Minh và Hội An, tương lai mô hình kinh doanh sẽ mở rộng hệ thống tại các thành phố lớn/trung tâm du lịch lớn trong nước như Hà Nội, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ,…
Đây là mô hình kinh doanh cung cấp cho du khách dịch vụ may đo, trong đó chú trọng vào sự trải nghiệm của du khách khi họ được tự tay đo, may các trang phục truyền thống Việt Nam dưới sự hướng dẫn của những người thợ may lành nghề. Đồng thời, du khách sẽ được nghe các thợ may thuyết minh về những đặc điểm trang phục truyền thống ở Việt Nam.

blog-post-image