TẬP HUẤN VỀ ỨNG DỤNG TRÒ CHƠI HỌC TẬP QUIZIZZ VÀ KAHOOT VÀO GIẢNG DẠYVừa qua, Khoa Ngôn ngữ của DHV đã tổ chức tập huấn cho giảng viên về sử dụng hai ứng dụng trò chơi học tập Quizizz và Kahoot nổi tiếng và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

blog-post-image

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm mục đích cập nhật, thay đổi phương pháp giảng dạy theo hướng tương tác tích cực hơn giữa giảng viên và sinh viên đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham dự nhiệt tình của giảng viên đến từ các Khoa như Khoa Quản trị kinh doanh - Marketing, Khoa Công nghệ, Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán, Khoa Luật,…

blog-post-image

Tại buổi tập huấn, các giảng viên đã thực hành thiết kế hoàn chỉnh các trò chơi phục vụ cho công tác giảng dạy và hứa hẹn trong năm học mới 2023-2024, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những tiết học có kết hợp trò chơi vô cùng sinh động.

blog-post-image

Kahoot và Quizizz được biết đến là ứng dụng hỗ trợ thiết kế trò chơi học tập cho giáo viên và sinh viên. Kahoot hỗ trợ Thầy cô dễ dàng thiết kế đa dạng các trò chơi học tập đầy vui nhộn và bổ ích, giúp sinh viên hứng thú và ghi nhớ bài hiệu quả hơn.