TẬP HUẤN KHAI THÁC HỆ THÔNG e-ZONE VÀ TÀI NGUYÊN GIÁO TRÌNH AMERICAN JETSTREAM TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANHVừa qua, Khoa Ngôn ngữ của DHV đã phối hợp với tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát tổ chức tập huấn sử dụng giáo trình American Jetstream cho các giảng viên của ngành Ngôn ngữ Anh.

blog-post-image

Tiếp tục thực hiện cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, giáo trình JETSTREAM được Khoa Ngôn ngữ chọn làm giáo trình giảng dạy Tiếng Anh tổng quát chính thức cho sinh viên (khối không chuyên) kể từ năm học 2023-2024. Giáo trình mới JETSTREAM là giáo trình có nhiều ưu điểm phù hợp cho sinh viên với các chủ đề phong phú, gần gũi với đời sống, đồng thời kết hợp hỗ trợ công nghệ thông tin trong học tiếng Anh.

blog-post-image

Tại buổi tập huấn, đại diện của tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát đã hướng dẫn cụ thể cho các giảng viên cách sử dụng phần mềm giảng dạy e-ZONE cũng như cách sinh viên làm bài tập trên hệ thống khi giảng viên giao bài tập về nhà.

Những hình ảnh khác của buổi tập huấn: blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

Nhiều giảng viên của Khoa cũng chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và cho rằng hầu hết sinh viên thường năng động, rất thích học tiếng Anh nhưng một số chủ đề và hoạt động trên lớp chưa hấp dẫn và gần gũi khiến các bạn ngại giao tiếp, ngại luyện tập. Do đó giáo trình JETSTREAM và giảng dạy trên hệ thống e-ZONE sẽ giúp cho sinh viên có những chủ đề tiếng Anh gần gũi hơn trong cuộc sống và đáp ứng được nhu cầu tự học của sinh viên trên hệ thống e-ZONE.