KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DHV VÀ ĐẠI HỌC SANNIO (UNISANNIO) MỞ RA MỘT TƯƠNG LAI MỚI RỘNG MỞVừa qua, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Đại học Sannio (UNISANNIO) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trong lĩnh vực giáo dục.

blog-post-image

Việc ký kết MOU này nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, và trao đổi sinh viên. Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác ở các nội dung: Liên kết đào tạo bậc đại học ngành Kinh tế doanh nghiệp, Thống kê và bảo hiểm; và bậc Cao học ngành Kinh tế quản lý, Khoa học thống kế và bảo hiểm do Đại học Sannio giảng dạy và cấp bằng; Trao đổi sinh viên và giảng viên; Hợp tác trong nghiên cứu khoa học và phát triển; Hợp tác trong tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế; Hợp tác trong các dự án giáo dục và đào tạo.

blog-post-image

Đại học Sannio là một trường đại học nằm ở Benevento, miền nam nước Ý. Được thành lập vào năm 1998, Đại học Sannio được tổ chức thành 4 khoa với gần 6.000 sinh viên và cung cấp các khóa học ở cấp đại học và sau đại học trong các lĩnh vực Luật, Thống kê, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện tử, Kinh tế và Tổ chức Kinh doanh….

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM hy vọng với sự hợp tác đào tạo này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên và học viên Việt Nam có cơ hội học tập và trải nghiệm chương trình giáo dục tại Ý, đồng thời các giảng viên và nhà nghiên cứu của trường có cơ hội nâng cao trình độ và chuyên môn thông qua chương trình hợp tác chuyên sâu.