DHV HỢP TÁC ĐÀO TÀO CÙNG VIỆN CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC ASEAN

Ngày 30-8-2023, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo với Viện Công nghệ đào tạo nguồn nhân lực ASEAN.

blog-post-image

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM gồm có: TS. Trần Việt Anh - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Hoàng Thị Tuệ Phương - Phụ trách Khoa Luật; ThS. Phạm Võ Thảo Liên - Phó Giám đốcTrung tâm Tuyển sinh – QHDN.

blog-post-image

Về phía Viện Công nghệ đào tạo nguồn nhân lực ASEAN có sự hiện diện của TS. Phạm Đình Chi - Viện trưởng; TS. Phan Minh Phụng - Phó Viện trưởng; Cô Lê Thị Thông Vị - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp thuộc Viện ASEAN.

blog-post-image

Tại buổi làm việc, sau khi trao đổi các vấn đề liên quan đến chương trình liên kết đào tạo, 2 bên đã nhất trí những nội dung sau: liên kết đào tạo về Văn bằng 2 ngành luật (hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm); văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh (hệ 2 năm); Cử nhân/Văn bằng 2 ngành quản lý bệnh viện; Cử nhân/Văn bằng 2 ngành quản lý nhà hàng khách sạn; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (4 chuyên ngành); Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức tại các địa phương; các lớp đào tạo ngắn hạn (về nghiệp vụ hành chính văn phòng và soạn thảo văn bản; về kỹ năng viết báo, truyền thông; về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, âm nhạc, truyền thông đa phương tiện v.v..)

blog-post-image

Trên tinh thần làm việc cởi mở và thiện chí, hai bên đã cùng thống nhất và cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ nhau tối đa để phục vụ nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cũng như đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức tại các địa phương…

blog-post-image

Việc thoả thuận hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Viện Công nghệ đào tạo nguồn nhân lực ASEAN cũng đồng thời đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa hai đơn vị và hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.