THÍ SINH LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC VÀ XÉT TUYỂN BỔ SUNG TẠI DHV TRONG CÁC NGÀY NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH NHƯ THẾ NÀO ?blog-post-image

Nhằm hỗ trợ Quý phụ huynh và các bạn thí sinh, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM vẫn làm thủ tục nhập học và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ nay đến hết ngày 08/09/2023, đặc biệt trong 4 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 02/09 năm nay.

Cụ thể, vào 02 ngày 01/09 và 04/09/2023, Nhà trường vẫn tiếp đón Quý phụ huynh và thí sinh đến làm thủ tục nhập học và nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung trực tiếp từ 6h30 - 18h00 tại 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

Bên cạnh hình thức nhập học trực tiếp, các bạn thí sinh có thể thực hiện hoàn tất các thủ tục nhập học trực tuyến qua link: http://es.dhv.edu.vn/#/tracuxnnhoc

Các bước nhập học online:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào hệ thống xác nhận nhập học online: http://es.dhv.edu.vn/#/tracuxnnhoc
Bước 2: Tại màn hình chính, thí sinh nhập chính xác số CCCD rồi nhấn nút Tra cứu
Bước 3: Tiếp theo, tại ô Xác nhận nhập học các bạn nhấn nút Chọn (Nếu màn hình hiển thị thông tin thí sinh nộp học phí, lệ phí hãy nhấn nút Đóng và tiếp tục thao tác).
Bước 4: Tiếp đến, tại mục Hình thức thanh toán các bạn kiểm tra thông tin chuyển khoản gồm (tên ngân hàng; đơn vị thụ hưởng; số tài khoản; nội dung chuyển tiền) và tiến hành thanh toán.
Bước 5: Sau khi đã thanh toán, các bạn chụp lại màn hình chi tiết giao dịch và tải lên hệ thống.
Bước 6: Cuối cùng, các bạn nhấn nút Xác nhận là hoàn thành thủ tục nhập học online tại DHV.

Đối với những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung, các bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường vào ngày 01/09 và 04/09 hoặc đăng ký xét tuyển online tại link:https://tuyensinh.dhv.edu.vn/

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

- Bản sao học bạ THPT( trang điểm lớp 12) hoặc bản sao giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG-HCM;
- Bản sao Căn cước công dân;
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
- Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lệ phí xét tuyển: MIỄN PHÍ
Các thông tin liên quan đến tuyển sinh, nhập học, đăng ký xét tuyển bổ sung cũng được Trường cập nhật trên Website, Fanpage của Nhà trường.
Website: https://dhv.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonguni

Nếu có băn khoăn về các loại giấy tờ cần chuẩn bị trong quá trình làm thủ tục nhập học, Quý phụ huynh và các bạn thí sinh đừng ngần ngại liên hệ với DHV qua Hotline: 028 71 000 888 hoặc các kênh hỗ trợ trên nhé!