THẨM ĐỊNH THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH MARKETINGVừa qua, Hội đồng thẩm định ngành Marketing đã nhất trí thông qua chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Marketing của Khoa Quản trị Kinh doanh – Marketing, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

blog-post-image

Hội đồng thẩm định ngành Marketing với sự góp mặt của các Thầy Cô có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing từ các trường đại học và doanh nghiệp: TS. Lê Nguyễn Bình Minh - Phó Trưởng bộ môn Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Sài Gòn; TS. Vũ Trực Phức - Trưởng ngành Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; TS. Trần Thanh Toàn - Giảng viên Sau đại học, Trường Đại học Văn Lang; TS. Nguyễn Văn Toàn - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Địa Ốc Hoàng Quân; TS. Nguyễn Thắng Lợi - Giảng viên, Trường Đại học Bình Dương.

blog-post-image

Chương trình đào tạo ngành Marketing xây dựng theo định hướng ứng dụng được Hội đồng đánh giá cao và tán thành thông qua vì nội dung các học phần của ngành bám sát các mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra và phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế trong xu thế hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo tăng thời lượng thực hành, thực tế tại các doanh nghiệp; sinh viên được tiếp cận thực tế quy trình làm việc cụ thể tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời sinh viên cũng sẽ được học tập với các chuyên gia trong lĩnh vực marketing để nắm vững những kiến thức mới nhất được các doanh nghiệp yêu cầu ở người lao động...

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image

blog-post-image