DHV - Khởi nghiệp 2023" - Niềm tin và hy vọng về giấc mơ khởi nghiệp của sinh viênVòng chung kết cuộc thi “DHV - Khởi nghiệp 2023” vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng cho mọi người về một sân chơi khởi nghiệp đánh thức ước mơ và những ý tưởng ấp ủ của sinh viên về khởi nghiệp.

Được phát động từ tháng 6/2023, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên. Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức nhiều chuỗi sự kiện training online và offline với những nội dung thiết thực nhằm đào tạo và trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích về khởi nghiệp như “Phát triển ý tưởng khởi nghiệp”, “Xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, “GenZ khởi nghiệp – Biến ý tưởng thành dự án”, “Kỹ năng pitching và thuyết trình gọi vốn đầu tư”, “Nghệ thuật thuyết phục nhà đầu tư”….với những mentor nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm như mentor Nguyễn Tấn Huy, mentor Mary Bùi, mentor Tùng BT.v.v… và đặc biệt là các bạn cựu sinh viên DHV hiện là những doanh nhân đã khởi nghiệp thành công cũng tham gia với vai trò tư vấn, hướng dẫn cho các bạn sinh viên cách xây dựng và phát triển ý tưởng khởi nghiệp.

Cuộc thi cũng có sự đồng hành của hai doanh nghiệp tài trợ chính là Công ty Payoo và Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ và Thương hiệu DIGISO. Công ty Payoo là công ty cung cấp hạ tầng thanh toán và các giải pháp công nghệ mới để phục vụ mọi nhu cầu thanh toán, mọi phương thức thanh toán cho mọi đối tượng khách hàng. Digiso là doanh nghiệp hỗ trợ về đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ; Thiết kế website kinh doanh; Thành lập doanh nghiệp; Dịch vụ xuất bản sách...

Cuộc thi khởi nghiệp của DHV sẽ quay trở lại vào năm sau và nhà trường hy vọng các bạn sinh viên sẽ ủng hộ và tham gia nhiệt tình hơn nữa để cuộc thi xứng đáng là sân chơi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trí tuệ và thành công.