NHỮNG LỢI ÍCH 'HOT' DÀNH CHO CÁC THÍ SINH NHẬP HỌC SỚM TẠI DHV ?blog-post-image

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước 17 giờ ngày 22/08/2023 sau khi có kết quả lọc ảo, các trường CĐ, ĐH sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2023. Sau khi nhận được kết quả trúng tuyển, các thí sinh sẽ xác nhận nhập học đợt 1 trước 17 giờ ngày 06/09/2023.

Trước mốc thời gian xác nhận nhập học, điểm chuẩn các phương thức xét tuyển sớm như xét tuyển bằng học bạ, xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực đã được các trường công bố trước đó, trong đó có Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã công bố điểm chuẩn và điểm nhận hồ sơ các phương thức xét tuyển. Trên cơ sở đó thí sinh có thể dễ dàng kiểm tra và đến DHV xác nhận nhập học.

Một tin rất HOT HOT HOT! dành cho 1.000 bạn thí sinh đầu tiên nhập học sớm. Đó là: 1.000 phần quà dành cho các thí sinh nhập học sớm trị giá 1.000.000đ
Môi trường đào tạo theo định hướng ứng dụng; Áp dụng công nghệ 4.0

Chương trình đào tạo các ngành được xây dựng theo định hướng ứng dụng tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tạo điều kiện để sinh viên vận dụng kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn, từ đó hình thành các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng đáp ứng công việc tương lai.

Ngoài ra, với môi trường giáo dục hiện đại và linh động, người học có cơ hội tiếp cận các kiến thức một cách đa chiều nhất. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR và Metaverse giúp người học được thực hành trực tiếp với các công việc, phần mềm chuyên dụng và thông minh ngay khi còn ở giảng đường.

Khởi nghiệp cùng DHV
Quỹ Vườn ươm khởi nghiệp của DHV được thành lập với số vốn lên tới 1,000,000 USD, với mong muốn hỗ trợ sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp.
Điều này giúp cho sinh viên có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức căn bản về khởi nghiệp. Đồng thời có cơ hội thực tập kinh doanh với sự hướng dẫn từ các mentor uy tín và thành công trong nhiều lĩnh vực