TRIỂN KHAI GIÁO TRÌNH "AMERICAN JETSTREAM" TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN TẠI DHVNgày 07/8/2023, Khoa Ngôn ngữ và Thư viện của DHV đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát để bàn về việc triển khai bộ giáo trình tiếng Anh “American Jetstream” trong công tác giảng dạy tiếng Anh không chuyên tại trường.

blog-post-image

Tham dự buổi làm việc, về phía đại diện Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM có TS. Nguyễn Quang Hiếu – Trưởng Khoa Ngôn ngữ, TS. Võ Quang Hiền – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ, ThS. Bùi Quang Điệp – Giám đốc Thư viện. Về phía Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát có Ông Hồ Thanh Nam – Giám đốc chuyên môn Sản phẩm.

blog-post-image

“American Jetstream” là bộ giáo trình mới có bản quyền với nhiều tiện ích học tập, đặc biệt có hệ thống đào tạo trực tuyến LMS, giảng viên có thể tạo các lớp học ảo gây hứng thú trong việc học tiếng Anh của sinh viên, đồng thời sinh viên làm bài ôn tập, củng cố kiến thức cũng như được giảng viên chấm điểm trực tiếp trên hệ thống.

blog-post-image

TS. Nguyễn Quang Hiếu – Trưởng Khoa Ngôn ngữ cho biết: “Việc sử dụng bộ giáo trình mới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên. Trong tháng 8 này, Khoa sẽ phối hợp cùng tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát tổ chức tập huấn cho giảng viên tiếng Anh cách sử dụng bộ giáo trình mới này. Và giáo trình “American Jetstream” sẽ được Khoa áp dụng giảng dạy cho sinh viên khóa 2023 từ năm học 2023 - 2024 trở đi”.

blog-post-image