TỰ TIN CHỌN DHV LÀ NGUYỆN VỌNG CỦA BẠNNăm 2023 đánh dấu sự chuyển mình thay đổi của DHV, một ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo 28 năm. Sự thay đổi về nhiều mặt của DHV là tất yếu để phù hợp với xu thế phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nhằm đáp ứng việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại công nghệ 4.0.

ĐÀO TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Chương trình đào tạo các ngành được xây dựng mới, theo định hướng ứng dụng tích hợp giữa lý thuyết và thực hành với học kỳ tại các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên vận dụng kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn, từ đó hình thành các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng cho công việc tương lai.

CÔNG NGHỆ 4.0 ĐƯỢC ÁP DỤNG

Tại DHV, người dạy và người học sử dụng công nghệ để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Với môi trường giáo dục hiện đại và linh động, người học có cơ hội tiếp cận các kiến thức một cách đa chiều nhất. Những công nghệ 4.0 như ứng dụng thực tế ảo VR và Metaverse giúp người học có những trải nghiệm thực tế, mở rộng tầm nhìn, tư duy và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

MỞ RỘNG KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Mục tiêu kết nối doanh nghiệp - sinh viên - nhà trường là mục tiêu mà DHV đã và đang thực hiện với mong muốn tạo cơ hội kiến tập, thực tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.
DHV đã ký kết hợp tác với hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực xây dựng, ngân hàng, bất động sản, viễn thông…như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank, Tổng Công ty Tân cảng Sài gòn, Khách sạn Đệ Nhất, Công ty CP Xây Dựng Central, Công ty CP DKRA Group, Payoo, Khách sạn Continental Saigon, Công ty CP MISA TP.HCM, Công ty TNHH MTV Du lịch Thương mại Kỳ Hòa, Công ty Du lịch Chủ Đề, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Lê Văn Thịnh.v.v...

VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP

Quỹ Vườn ươm khởi nghiệp lên tới 1,000,000 USD của DHV với mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội thực tập kinh doanh với sự hướng dẫn từ các mentor uy tín và thành công trong nhiều lĩnh vực

blog-post-image