Sáng ngày 14/01/2020, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cùng các trường đại học là thành viên khối thi đua 24 đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Phát huy Bình An, Q.8.

TS. BSYK Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và các bạn sinh viên của trường thăm lớp học của Trung tâm Bình An.

Trung tâm Phát huy Bình An hiện có 276 học sinh là con của các gia đình nghèo, khó khăn hoặc mồ côi cha mẹ được Trung tâm hỗ trợ trong việc học tập miễn phí. Chương trình “Vui xuân đón Tết” của khối thi đua 24 nhằm đem đến cho các em nhỏ của trung tâm một cái Tết nhiều ý nghĩa và niềm vui.

Khối thi đua 24 gồm các trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Sài Gòn, ĐH Hồng Bàng, ĐH UEF, ĐH Quốc tế Sài Gòn, ĐH Gia Định và Học viện Cán bộ TP.HCM đã cùng trao tặng học bổng trị giá 40,000,000 đồng cho Trung tâm Phát huy Bình An.

Thầy Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tặng phần quà là ba lô cho các em học sinh.

Thầy Bế Nhật Dục – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM cũng trao tặng các phần quà cho các Thầy Cô và cán bộ của Trung tâm Phát huy Bình An.

Đại diện Trường ĐH Sài Gòn tặng quà cho các em học sinh.

Đại diện Trường ĐH UEF tặng lì xì cho các em học sinh.

Đại diện Trường ĐH Hồng Bàng tặng quà cho các em học sinh.

Khối thi đua 24 được thành lập theo quyết định 1163/QĐ-UBND ngày 25/3/2019 của UBND TP.HCM gồm 8 trường đại học. Xuyên suốt trong năm học 2019 – 2020, Khối thi đua 24 đã phát động các phong trào gắn liền với chương trình hành động chung của thành phố “Đổi mới – Sáng tạo để xây dựng TP.Hồ Chí Minh trở thành đô thị văn minh, hiện đại”.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN