Trong 3 ngày, ngày 8,9 và 10/9/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã phối hợp với Phòng Tổ chức cùng tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Lagi – Bình Thuận với sự tham gia đông đảo của Cán bộ nhân viên, Giảng viên Trường.

 

Chuyến nghỉ dưỡng lần này nhằm động viên tinh thần làm việc của CBNVGV Trường trước khi bắt đầu bước vào năm học mới 2017-2018. Chuyến đi lần này cũng đã đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gắn kết tập thể giữa mọi người qua các hoạt động vui chơi trong 3 ngày như tổ chức teambuilding trên biển, chương trình “Solo cùng Bolero – Đêm Yêu Thương”.v.v…

 

Chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc nơi mọi người. Đến với bãi biển Lagi, mọi người bỏ lại sau lưng một thành phố sôi động để hòa mình, thư giãn cùng với không khí trong lành, mát rượi của biển xanh.

Đoàn du lịch của Trường đã có dịp ghé thăm đồi cừu Suối nghệ, tham quan Hải đăng Kê Gà – một trong những ngọn hải đăng cổ đại và lâu đời nhất Việt Nam, trải nghiệm cảm giác trên những chiếc cano vượt biển…

Mọi người đều hy vọng, Trường sẽ tổ chức nhiều chuyến đi như thế trong thời gian tới để mọi người có dịp gần gũi và gắn kết nhau hơn.

 

Như An

Cùng chuyên mục