Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM thông báo danh sách email của sinh viên có tên miền @dhv.edu.vn dùng để sử dụng trong việc trao đổi học tập, nhận tài liệu giáo trình học tập từ giảng viên, thông báo từ nhà trường.v.v… (Tải File DS khóa 2017, DS khóa 2018, DS khóa 2019)

Trong thời gian sinh viên tạm nghỉ học vì dịch Sars-Cov-2 đang diễn ra, sinh viên nên thường xuyên sử dụng các kênh thông tin chính thống của trường để biết các thông báo từ nhà trường và Khoa như: website, fanpage, kênh workplace sinh viên và email.

• Lưu ý: Sinh viên liên hệ Trung tâm Thông tin Thư viện của trường, giáo vụ Khoa hoặc inbox fanpage trường để biết Pass của email. Trong trường hợp sinh viên quên mật khẩu thì liên hệ Trung tâm Thông tin Thư viện hoặc inbox fanpage trường để được hướng dẫn.

Hướng dẫn kích hoạt eMail Trường và đăng ký sử dụng Workplace HVUH

Huong dan kich hoat eMail va Workplace HVUH