Sáng ngày 26/2/2018,  Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức tiệc Tân niên mừng Xuân Mậu Tuất trong không khí  vui vẻ với sự tham dự đầy đủ của Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng các giảng viên, cán bộ nhân viên toàn Trường.

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Trường gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 đến toàn thể cán bộ nhân viên của Trường. Ông mong rằng năm mới, giảng viên cán bộ nhân viên Trường tiếp tục cống hiến sức mình, làm tốt công tác tuyển sinh 2018.

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Nhân dịp năm mới, Ông Đặng Thành Tâm cũng phát lì xì cho cán bộ nhân viên của Trường.

Thần tài đến rồi! Thần tài đến rồi! Thần tài bất ngờ xuất hiện chúc mọi người năm mới phát tài.

Cô Hiệu trưởng TS. Tạ Thị Kiều An vui vẻ nhận quà từ Thần tài.

Trong không khí mừng Xuân Mậu Tuất, lãnh đạo nhà trường và toàn thể giảng viên cán bộ nhân viên của Trường cùng hướng đến một năm mới nhiều thành công,  mong rằng Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM sẽ ngày càng phát triển về chất lượng đào tạo góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của đất nước.

Năm 2018, Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM xét tuyển các ngành học Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Quản lý Bệnh viện, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngoại ngữ (Ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Nhật Bản).

Hình thức xét tuyển của Trường:

1.Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018:

• Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
  • Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

2. Xét tuyển theo kết quả học tập THPT năm lớp 12:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Tổng điểm trung bình của 3 môn năm học lớp 12 trong tổ hợp dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 18,0 điểm