Sáng ngày 4-11-2020, cuộc họp của Hội đồng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã diễn ra với sự chủ trì của Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Hội đồng trường cùng với sự có mặt của các thành viên hội đồng trường.

ThS. Bùi Ngọc Âu – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng trường báo cáo tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua và phương hướng sắp tới.

Cuộc họp đã thông qua nhiều nghị quyết,  trong đó  có nội dung quan trọng về tái cơ cấu nhân sự cấp lãnh đạo trường: miễn nhiệm chức vụ Hiệu trưởng đối với NGND.PGS.TS Đỗ Văn Xê (theo nguyện vọng từ nhiệm của Thầy Xê vì lý do sức khỏe và gia đình); bổ nhiệm TS. Nguyễn Kim Quang – hiện đang là Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Quyền Hiệu trưởng và bổ nhiệm TS. Nguyễn Thành Mỹ – Chánh Văn phòng thường trực Hội đồng trường làm Phó Hiệu trưởng.

Thầy Đỗ Văn Xê gửi lời cảm ơn chân thành đến Ông Đặng Thành Tâm, đến các thành viên hội trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường và đặc biệt là toàn thể CBNVGV của trường trong thời gian qua đã ủng hộ tối đa và đồng hành để giúp đỡ Thầy hoàn thành tốt công việc. Và Thầy cũng cho biết với mong muốn tiếp tục gắn bó với nhà trường, Thầy đã đồng ý nhận lời đề nghị làm Cố vấn Chủ tịch hội đồng trường trong thời gian tới từ Ông Đặng Thành Tâm.

Thầy Nguyễn Kim Quang hy vọng mỗi thành viên nhà trường sẽ cùng hợp tác tốt trên tinh thần vì lợi ích phát triển chung của trường, đồng thời hội đồng trường sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để Ban Giám hiệu có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Ông Đặng Thành Tâm tặng hoa và gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Đỗ Văn Xê trong thời gian qua đã giúp nhà trường.

Ông Đặng Thành Tâm tặng hoa và chúc mừng Thầy Nguyễn Kim Quang sẽ thành công với vị trí mới trong thời gian tới đây là Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Đặng Thành Tâm cũng tặng hoa và chúc mừng Thầy Nguyễn Thành Mỹ trong vị trí mới sắp tới là Phó Hiệu trưởng nhà trường.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN