Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM

Cuộc thi cắm hoa và thiết kế tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

20-11-2020
Cuộc thi cắm hoa và thiết kế tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Khi HVUH là một vườn hoa xinh đẹp, rực rỡ sắc màu…
Và càng ý nghĩa hơn khi vườn hoa đó được tô điểm bởi những bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên.
Vườn hoa khoe sắc, hương hoa tỏa ngát bay xa, như ý nghĩa của những lời chúc tốt đẹp nhất của sinh viên dành cho Thầy Cô của Trường đại học Hùng Vương TP.HCM nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Cuộc thi “Cắm hoa và thiết kế tập san” của Hội Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã thu hút đông đảo các các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình vào sáng nay.

Thông qua cuộc thi, các bạn đã gửi những lời tri ân đến những người Thầy người Cô gắn bó và đồng hành cùng các bạn trong thời gian qua ở trường.
Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi đạt giải của cuộc thi thiết kế tập san: Giải Nhất: đội QB02A; Giải Nhì: TV03A; Giải 3: QK01A, LT04A; Giải khuyến khích: TV04A, DL04A, AV02A, TN04A.
Ở cuộc thi cắm hoa, đội DL02A đến từ Khoa Du lịch đã đạt được Giải Nhất. Thầy Nguyễn Kim Quang – Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải thưởng cho các đội.
Thầy Nguyễn Minh Tiếp – Phó Trưởng Phòng QLKH-HTQT trao Giải Nhì cho đội TN02A.

Cô Đào Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Đoàn trường trao Giải 3 đội DL03A.
Cô Nguyễn Ngọc Hồng Khanh – Ủy viên BCH Công đoàn trường  traoGiải khuyến khích cho đội QB02A, QK03A, NV02A.