Banner ImageBanner Image

Sư đoàn bộ binh 5 chúc mừng Trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 16/11/2017, Phòng Chính Trị – Sư đoàn bộ binh 5 (Tây Ninh) đã đến thăm Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM và tặng hoa chúc mừng Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Bình – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM, đ/c Huỳnh Thanh Trực – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đ/c Huỳnh Quốc Phong – Phó Bí thư Đoàn Trường đã tiếp đón đoàn Sư đoàn BB5 gồm: Đại tá Thái Thành Đức – Chính ủy Sư đoàn BB5, Thượng tá Nguyễn Doản Nam – Phó Chủ nhiệm chính trị Sư đoàn BB5, Thiếu tá Cao Hoài Phong – Trưởng ban Tuyên huấn Phòng Chính trị Sư đoàn BB5.

Nhân dịp sắp tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phòng Chính trị thuộc Sư đoàn BB5 đã gửi lời chúc mừng đến CBNVGV của Trường, chúc Trường ngày càng phát triển vững mạnh. Phòng Chính trị thuộc Sư đoàn BB5 và Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM có mối quan hệ kết nghĩa chính thức từ năm 2010.

Hôm nay: 2.426

Tuần này: 24.338