Sáng ngày 19/12/2017, Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức buổi giao lưu đầy thú vị giữa sinh viên Trường với sinh viên Trường Đại học Hradec Kralove của nước cộng hòa Séc.

Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên CH Séc đã chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Anh, những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch ở Việt Nam trong 3 tháng qua. Các bạn đã khám phá đất nước Việt Nam qua 3 miển Bắc, Trung, Nam từ thắng cảnh Vịnh Hạ Long, thành phố cổ xinh đẹp Hội An cho đến vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long.v.v…

TS. Nguyễn Quang Hiếu – Trưởng Khoa Ngoại ngữ (bìa phải) chăm chú nghe các bạn sinh viên nói chuyện

Những trải nghiệm văn hóa đặc biệt đã khiến các bạn có một tình cảm yêu mến nơi đây. Sinh viên Sarka Osobova tươi cười bày tỏ: “Các bạn sinh viên của Trường rất dễ thương và thân thiện. Mình rất thích buổi giao lưu này, vô cùng ấn tượng với sự đón tiếp nồng hậu của các bạn.”

Bạn Bách Thảo (bìa phải ảnh) – sinh viên Khoa Kế toán, người giao tiếp khá tốt tiếng Anh trong buổi giao lưu này cho biết bạn đang học tiếng Anh với một Thầy người Canada nên “em để ý cách phát âm tiếng Anh của các bạn CH Séc có khác biệt so với những người bản xứ nói tiếng Anh nhưng em vẫn nghe, hiểu đầy đủ…”.

Kết thúc buổi giao lưu, mọi người đã cùng nhau chụp hình lưu niệm.