Bánh chưng, bánh tét, canh khổ qua, thịt kho hột vịt…là những món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết âm lịch của người Việt Nam. Vậy mâm ngũ quả ngày Tết thì thế nào các bạn nhỉ, phải chăng là cầu vừa đủ xài? Có rất nhiều điều thú vị cho cái Tết Nguyên đán của người Việt Nam, nhưng trên hết, điều làm nên một cái Tết truyền thống vẫn là một cái Tết sum vầy đầm ấm bên các thành viên của gia đình mình.


Đó cũng chính là chủ đề mà các đội thi nhấn mạnh trong chương trình “Xuân cội nguồn” với 2 hoạt động là “Mâm ngũ quả ngày Tết” và “Mâm cỗ ngày Tết” do Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh tổ chức.


Đây có lẽ là một cái Tết đầy ắp ý nghĩa và niềm vui với các chiến sĩ xuân tình nguyện của HVUH khi các bạn vừa hoàn thành các hoạt động như Xuân sẻ chia, Tết trẻ thơ…của chiến dịch xuân tình nguyện. Và đây cũng là lúc các bạn cùng quây quần bên nhau để làm nên một mâm cỗ và mâm ngũ quả ngày Tết hoành tráng để dâng lên Vua Hùng như đúng ý nghĩa XUÂN CỘI NGUỒN.

Một mùa xuân lại sắp đến và chúng ta chào đón cái Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với nhiều niềm vui và cùng chúc cho nhau về một năm thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng ta cũng chúc cho Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh một năm mới thành công và phát triển như đúng kỳ vọng.