Chiều ngày 18/5/2020, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã tổ chức lễ trao quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhiệm kỳ 2016-2021 đối với TS.BSYK Bế Nhật Dục.

Ông Đặng Nhứt – Phó Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định cho TS.BSYK Bế Nhật Dục. Thay mặt Hội đồng trường, ông Đặng Nhứt đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của TS.BSYK Bế Nhật Dục vào sự ổn định và phát triển nhà trường trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

NGND.PGS.TS Đỗ Văn Xê – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn TS.BSYK Bế Nhật Dục vì những đóng góp cho nhà trường.

TS.BSYK Bế Nhật Dục gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng trường, các lãnh đạo nhà trường trong thời gian đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho Thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết thúc nhiệm kỳ Phó Hiệu trưởng, TS.BSYK Bế Nhật Dục vẫn sẽ tiếp tục công tác giảng dạy chuyên môn tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM với mong muốn tiếp tục được đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của nhà trường.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN